Những tính năng ưu việt chỉ có trên truyền hình internet FPT

Truyền hình internet FPT là dịch vụ truyền hình số HD chất lượng cao mang đến cho người xem nhiều tính năng mới lạ và hấp dẫn. Chính vì lẽ đó, dịch vụ này đang nhận được sự ưa chuộng đông đảo của rất nhiều gia đình trên khắp cả nước.

Không còn phải xem truyền hình truyền thống nữa, thay vào đó khách hàng có thể lựa chọn thưởng thức bất cứ chương trình giải trí nào mà mình muốn. Bởi khi sử dụng dịch vụ truyền hình internet FPT chính là khiến TV nhà bạn biến thành kho giải trí vô tận với rất nhiều những kênh truyền hình số HD, những bộ phim bom tấn, những gameshow, MV ca nhạc… cực kỳ hấp dẫn với chất lượng âm thanh và hình ảnh vô cùng tuyệt vời. Dưới đây là chi tiết những chương trình, tính năng ưu việt đó:

 

Truyền hình internet FPT với vô vàn kênh hấp dẫn.

Đến với Truyền hình FPT, khách hàng có cơ hội được thưởng thức hơn 150 kênh với hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động. Đặc biệt hơn, khách hàng có cơ hội được xem miễn phí các kênh truyền hình nước ngoài như: HBO , Discovery, Cartoon Network, BBC,..

Truyền hình internet FPT
Truyền hình internet FPT với vô vàn kênh hấp dẫn.

Xem lại những kênh truyền hình đã phát sóng dễ dàng.

Khi sử dụng dịch vụ truyền hình internet FPT, khách hàng không còn phải lo lắng về việc bỏ lỡ những chương trình hấp dẫn mà mình yêu thích. Khách hàng hoàn toàn có thể xem lại những kênh đã phát sóng một cách đơn giản với chức năng “xem lại” của truyền hình FPT. Đây quả thật là một tính năng vô cùng tuyệt vời mà nhiều người sử dụng yêu thích.

 

Vừa xem vừa quản lý con dễ dàng.

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm đi làm khi để con yêu ở nhà. Khách hàng hoàn toàn không còn phải bận tâm tới việc kiểm tra hàng ngày con mình xem những gì và con xem vào lúc nào? Bởi khi sử dụng truyền hình internet FPT khách hàng có thể chọn lựa cho bé nhà mình những kênh bổ ích qua chức năng “ giám sát trẻ em”.

Truyền hình internet FPT
Bạn có thể chọn lựa cho bé nhà mình những kênh bổ ích qua chức năng “ giám sát trẻ em”.

Xem nhiều kênh truyền hình cùng lúc.

Với truyền hình internet FPT khách hàng không còn phải đợi chờ cho hết chương trình này để chuyển sang kênh khác nữa. Với Truyền hình FPT người xem có thể cùng một lúc xem 16 kênh để không bỏ lỡ bất kỳ chương trình yêu thích nào.

 

Xem truyền hình một cách khoa học.

Người xem không còn phải lẩm nhẩm nhớ hết các kênh trong list danh sách các kênh mà mình yêu thích. Với mục lưu kênh, phim yêu thích, người xem có thể lưu những kênh truyền hình, những bộ phim, những gameshow mà mình thường xuyên xem để có thể mở bất kỳ lúc nào một cách dễ dàng.

 

Xem kho giải trí, ứng dụng vô cùng phong phú.

Không chỉ được xem các kênh truyền hình như thông thường, khi đăng ký dịch vụ truyền hình internet FPT khách hàng có thể thỏa sức xem những bộ phim bom tấn, xem những clip trên youtube, nghe nhạc trực tuyến hay đọc báo online ngay trên màn hình tivi rất dễ dàng, đơn giản.

Còn riêng với những tín đồ yêu thích âm nhạc muốn hòa mình với những tiếng nhạc bay bổng thì ứng dụng hát karaoke với hơn 5000 ca khúc chắc chắn sẽ làm bạn vô cùng hài lòng. 

Truyền hình internet FPT
Kho giải trí, ứng dụng của truyền hình FPT vô cùng phong phú.

Làm thế nào để đăng ký truyền hình FPT nhanh nhất?

Nếu quý khách muốn TV nhà mình sở hữu những tính năng ưu việt chỉ có trên truyền hình cáp FPT thì hãy liên hệ với chúng tôi qua những thông tin dưới đây để được nhân viên của FPT Telecom tư vấn sớm nhất.

Website: https://FPTchungcu.com/

Hotline đăng ký FPT: 0919.710.300

Hòm thư đăng ký FPT: trinhntk2@FPT.com.vn

[spu popup="523"]Quý khách vui lòng bấm vào đây để Đăng ký lắp đặt mạng Internet cáp quang và Truyền hình FPT ngay nhé![/spu]

Trả lời

0919.710.300