Internet FPT

Bạn đang muốn lắp đặt mạng internet wifi cho gia đình, cửa hàng, doanh nghiệp của mình nhưng chưa biết nên chọn gói dịch vụ nào? Internet FPT chính là một trong những lựa chọn tốt nhất cho bạn!

Nhu cầu sử dụng internet đang ngày một tăng cao. Kéo theo đó là yêu cầu về hạ tầng, chất lượng dịch vụ internet wifi của người dùng mạng cũng ngày càng khắt khe hơn. Mặc dù tại thị trường Việt Nam có khá nhiều đơn vị, tập đoàn cung cấp dịch vụ internet nhưng không nhiều trong số đó đáp ứng được những mong muốn của người dùng.

Với toàn bộ hạ tầng chuẩn cáp quang công nghệ hiện đại bậc nhất Gpon, dịch vụ internet FPT là một trong những dịch vụ hiếm hoi đáp ứng được hầu hết những yêu cầu khắt khe của người dùng mạng. Không chỉ đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu, FPT Telecom còn cung cấp đa dạng về gói cước với những mức giá và ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, thủ tục đăng ký đơn giản và lắp đặt nhanh chóng, hỗ trợ kỹ thuật nhiệt tình 24/7.

dịch vụ internet FPT
Dịch vụ internet FPT là một trong những dịch vụ hiếm hoi đáp ứng được hầu hết những yêu cầu khắt khe của người dùng mạng.

Thông tin chi tiết và bảng giá các gói cước internet FPT chung cư.

Các gói cước internet FPT cho cá nhân, hộ gia đình.

Từ ngày 1/6/2019, theo chương trình “Quy hoạch băng thông, gia tăng trải nghiệm”, khách hàng là cá nhân, hộ gia đình sử dụng mạng internet cáp quang FPT sẽ có 4 gói cước để lựa chọn. Đó là là Super 22, Super 35, Super 50, và Super 65.

Cũng theo chương trình này, các thuê bao gói cước Internet FPT gia đình đang sử dụng sẽ tự động được nâng cấp băng thông với giá cước cũng không phải hoàn toàn tương đồng.

 

Bảng giá cước internet FPT cho các gia đình ở chung cư.

 

*Lưu ý: Bảng giá trên đã bao gồm 10% VAT.

 

Các gói cước internet FPT cho quán net, doanh nghiệp.

Đối với quý khách kinh doanh quán net hoặc là công ty, doanh nghiệp, FPT Telecom cung cấp 5 gói cước: Fiber Business, Fiber Public, Fiber Plus, Fiber SilverFiber Diamond

 

Giá cước cụ thể từng gói internet cáp quang FPT doanh nghiệp như sau.

giá cước internet FPT
Bảng giá cước cáp quang FPT cho doanh nghiệp, quán net.

Có thể thấy, ngoài mang đến đường truyền cáp quang tốc độ cao và ổn định, các gói cước internet FPT cho doanh nghiệp còn có rất nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn từ nhà mạng FPT.

 

Các gói combo internet và truyền hình cáp FPT.

Gói cước Combo FPT là sự kết hợp hoàn hảo 2 trong 1. Gói cước này chính là tổng hòa ưu điểm vượt trội của 2 dịch vụ internet cáp quang tốc độ cao và truyền hình FPT hiện đại, hấp dẫn.

Với công nghệ phân luồng hiện đại, mỗi đầu thu FPT Play Box với phiên bản mới sẽ up thêm luồng băng thông dành riêng cho dịch vụ truyền hình FPT. Điều này sẽ giúp khách hàng có thể thoải mái vừa xem Truyền hình cáp FPT vừa lướt web mà hoàn toàn không ảnh hưởng tới nhau. 

Không chỉ vậy, đăng ký lắp đặt combo internet và truyền hình cáp FPT còn giúp quý khách hàng tiết kiệm một khoản chi phí hàng tháng không nhỏ đâu đấy nhé.

 

Bảng giá cước combo internet FPT và truyền hình FPT.

 

*Lưu ý: Bảng giá trên đã bao gồm 10% VAT.

 

Chương trình khuyến mãi lắp mạng internet FPT tháng 8-2019 cho khách hàng chung cư tại TpHCM.

 • Miễn phí lắp đặt, tặng cước sử dụng khi trả trước.
 • Miễn phí Modem Wifi băng tần kép.
 • Khách hàng trả trước 6 tháng: miễn phí lắp đặt + tặng 1 tháng cước sử dụng.
 • Khách hàng trả trước 12 tháng: miễn phí lắp đặt + tặng 2 tháng cước sử dụng.
 • Khách hàng có thể yêu cầu nhân viên FPT đến tận nhà tư vấn dịch vụ và ký hợp đồng đăng ký lắp đặt dịch vụ mạng FPT.
 • Triển khai lắp đặt mạng internet cáp quang FPT ngay sau khi ký hợp đồng điện tử từ 24h-48h (trong điều kiện không mưa bão, ngập lụt).
 • Riêng đối với các khu vực thuộc ngoại thành TpHCM và Hà Nội cùng các tỉnh thành khác sẽ có giá rẻ hơn khu vực nội thành 2 thành phố này từ 10.000đ – 30.000đ.
khuyến mãi lắp mạng internet FPT tháng 8-2019
FPT Telecom luôn có những chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn dành cho khách hàng đăng ký mới.

Phương thức đăng ký và thủ tục lắp mạng internet cáp quang FPT tại TpHCM.

Để đăng ký lắp đặt internet FPT HCM, bạn có thể liên hệ qua các hình thức sau:

 • Gọi đến tổng đài internet FPT 0919 710 300 để cung cấp địa chỉ cần đăng ký lắp đặt.
 • Đăng ký online các thông tin địa chỉ lắp đặt và số điện thoại liên lạc của quý khách trên website vienthong247.vn.
 • Sau khi nhận được thông tin, trong vòng 10 phút nhân viên FPT sẽ khảo sát tuyến cáp và liên hệ lại và tư vấn tư vấn chương trình khuyến mãi internet FPT mới nhất cho quý khách.

Các thủ tục giấy tờ cần chuẩn bị để ký hợp đồng lắp internet FPT.

 • Đối với khách hàng là cá nhân người Việt Nam: 1 bản photo CMND và hộ khẩu (nếu có).
 • Đối với khách hàng là tổ chức, công ty, doanh nghiệp, văn phòng đại diện: cần chuẩn bị 1 bản photo giấy phép kinh doanh hoặc giấy phép hoạt động và cần có con dấu tròn để đóng lên bộ hợp đồng đăng ký lắp mạng internet FPT. Bên cạnh đó, nếu địa chỉ đăng ký lắp đặt không trùng với địa chỉ đăng ký trên giấy phép kinh doanh, doanh nghiệp cần cung cấp thêm hợp đồng thuê trụ sở văn phòng.