Gói cước Internet FPT Super 250

Bạn đang là ông chủ hay quản lý tiệm net ? Bạn đang muốn lắp đặt internet cho quán game của mình ? Bạn đang phân vân không biết lựa chọn gói cước nào tốt nhất cho quán net ? Hãy yên tâm đi vì ngay sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn gói cước cáp quang tốt nhất cho quán net – Đó chính là gói Super 250. Nào hãy cùng chúng tôi khám phá chi tiết gói cước này nhé

➥ Mời bạn đọc tham khảo thêm gói cước cáp quang => Super 250 

Thông số chi tiết và khuyến mãi  :

➤ Tốc độ tối đa : 250Mbps

➤ Cam kết băng thông quốc tế tối thiểu : 1,7Mbps

➤ Trang bị thiết bị kết nối chuyên dụng cho gói cước : Tp-link – R480T+

➤ Với mức giá trọn gói cực ưu đãi cho khách hàng đăng ký mới chỉ còn : 545.000 VNĐ

Chỉ cần khách hàng thanh toán trả trước 6 trở lên sẽ được miễn phí 100% công kéo cáp và cài đặt dịch vụ, ngoài ra nếu bạn trả trước 12 tháng sẽ nhận ngay ưu đãi tặng 2 tháng cước miên phí của gói Super S250

Cùng chúng tôi khám phá những ưu điểm của thiết bị  Tp-link – R480T+ trong gói Public+

Đây chính là thiết bị cân bằng tải chuyên dụng của gói Public+, với rất nhiều thông số kỹ thuật và tính năng cao cấp nhằm đem lại chất lượng đường truyền internet có tốc độ nhanh nhất – ổn định nhất, đáp ứng nhu cầu truy cập internet của các game thủ hàng giờ – hàng phút. Làm sao để khách hàng của bạn vào chơi game không bị chậm – giật – lag – hay bị out game … Đem đến trải nghiệm game tốt nhất cho các game thủ. Đây chính là lý do tại sao Tp-link – R480T+ được lựa chọn. Nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết ngay sau dưới đây.

Ba cổng WAN/LAN có thể thay đổi được

TL-R480T+ có tính năng 3 cổng WAN/LAN thay đổi được, có thể thiết lập một trong hai mạng LAN hoặc WAN, cho phép router hỗ trợ đến bốn cổng WAN để đáp ứng các nhu cầu truy cập Internet khác nhau thông qua 1 thiết bị. TL-R480T+ được tích hợp chức năng cân bằng tải thông minh, tự động chọn đường hiệu quả nhất theo yêu cầu tải và băng thông, cung cấp cho người dùng với thời gian uptime hợp lý và kết nối Ethernet đáng tin tưởng. Đem đến đường truyền internet tốc độ cao và ổn định trong quá trình sử dụng lâu dài. Đây được xem là một trong những tính năng cực kỳ quan trọng của thiết bị.

Chức năng bảo mật

Để chống lại các mối đe dọa bên ngoài, TL-R480T+ có thể tự động phát hiện và ngăn chặn tấn công từ chối dịch vụ (DoS) chẳng hạn như flood TCP/UDP/ICMP và các mối đe dọa liên quan khác đồng thời cung cấp chức năng lọc theo IP/MAC/URL/WEB, ngăn chặn tấn công từ những kẻ xâm nhập và vi rút. Để quản lý mạng nội bộ tốt hơn, TL-R480T+ cho phép quản trị viên thiết lập các quy tắt ngăn chặn các website cụ thể và các ứng dụng IM/P2P chỉ mới một cái nhấp chuột, và hạn chế nhân viên sử dụng các dịch vụ đặc biệt như FTP, HTTP và SMTP.

Quản lý truy cập hiệu quả

Tính xác thực của cổng cho phép các quản trị viên chỉ cho phép người dùng có tài khoản pháp lý đã qua xác thực để truy cập Internet. Kết hợp với Kiểm soát băng thông dựa trên IP, nó có khả năng hạn chế sử dụng băng thông của một số tài khoản nhất định.

An toàn cho đường truyền internet của bạn

Công nghệ chống sét chuyên nghiệp được thiết kế để ngăn chặn dòng điện tăng nhanh, xâm nhập vào bên trong thiết bị, sau đó được thả ra một cách vô hại vào trái đất. Thiết bị này được thiết kế ra để ngăn chặn điện thế lên tới 4KV trong các điều kiện kết nối có tiếp đất. Chức năng này của TL-R480T+ cực hiệu quả trong biệc đảm bảo an toàn cho đường truyền internet cho quán nét của khách hàng.

Chắc là đến đây thì bạn đã hiểu được vì sao lắp đặt internet cho quán net nên lựa chọn gói cước Public+ rồi chứ !

Hãy nhấc điện thoại lên và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn gói Public+ ngay hôm nay