Gói cước Internet FPT Super 150

Gói cước internet FPT Super 150 phù hợp với các dãy phòng trọ sinh viên, người đi làm hoặc các hộ gia đình có từ 8-15 thành viên và cả các cửa hàng, văn phòng công ty vừa và nhỏ.

Hiện nay, mạng internet đang ngày càng khẳng định vai trò và vị trí quan trọng trong đời sống con người. Bởi nó chính là cầu nối giúp người dùng mạng có thể giao tiếp và tiếp cận với vô vàn các thông tin, kiến thức thuộc mọi lĩnh vực. Từ đó, giúp họ tăng cao khả năng kết nối mọi người, tiếp thu được nhiều tri thức, nâng cao hiệu suất làm việc và có những giây phút giải trí trên mạng vô cùng thú vị.

Chính vì thế, nhu cầu đăng ký lắp đặt mạng internet đã trở thành một nhu cầu thiết yếu đối với mỗi cá nhân, gia đình, cửa hàng, doanh nghiệp… khắp mọi nơi. Và để đáp ứng nhu cầu này, FPT Telecom cung cấp dịch vụ đăng ký lắp đặt mạng Internet với đường truyền cáp quang Gpon hiện đại bậc nhất.

Trong đó, gói cước internet FPT Super 150 là một trong những gói cước internet FPT được nhiều người dùng mạng lựa chọn vì có tốc độ cao và giá cước hợp lý.

gói cước internet FPT Super 65
Gói Super 65 là một trong những gói cước internet FPT được nhiều người dùng mạng lựa chọn vì có tốc độ cao và giá cước hợp lý.

Gói cước internet FPT Super 150.

Gói cước internet FPT Super 150 là gói cước rất phù hợp với những dãy phòng trọ cho sinh viên và người đi làm. Bạn chỉ cần mua thêm thiết bị modem wifi để phát sóng mạnh và ổn định hơn là được.

Gói cước internet FPT Super 150 còn cực kỳ phù hợp dùng cho những gia đình đông người và sử dụng nhiều thiết bị như: smart tivi, camera an ninh, các thiết bị IoT và các thiết bị thông minh 4.0 khác… 

Thậm chí, đối với các công ty quy mô vừa và nhỏ hay cửa hàng cafe, trà sữa nhỏ, shop kinh doanh online… thì gói cước vẫn là một sự lựa chọn không tồi. Với tốc độ truy cập mạng siêu siêu tốc lên tới 150Mbps, chắc chắn gói cước internet FPT Super 65 sẽ hỗ trợ cực tốt cho công việc của bạn.

 

 Thông tin chi tiết và bảng giá gói cước internet FPT Super 150.

Tốc độ download/upload : 150Mbps/150Mbps.

➤ Phí lắp đặt: 165.000đ.

➤ Trang bị: modem wifi 2 băng tần miễn phí

Cước phí trọn gói : 300.000VNĐ/tháng.

➤ Khách hàng trả trước 6 tháng: miễn phí lắp đặt + tặng 1 tháng cước sử dụng.

➤ Khách hàng trả trước 12 tháng: miễn phí lắp đặt + tặng 2 tháng cước sử dụng.

 

Gói combo internet và truyền hình FPT Super 150.

Bạn đang muốn lắp đặt mạng internet tốc độ cao và truyền hình cáp thông minh? Gói combo internet và truyền hình FPT Super 65 là lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn.

 

Thông tin chi tiết gói cước combo Internet & truyền Hình Fpt Combo Super 150:

➤ Tốc độ internet: 150Mbps.

➤ Phí lắp đặt: 220.000đ.

➤ Trang bị: modem wifi 2 băng tần + tặng đầu thu HD 4K.

➤ Cước hàng tháng: 350.000đ.

➤ Khách hàng trả trước 6 tháng: miễn phí lắp đặt + tặng 1 tháng cước sử dụng.

➤ Khách hàng trả trước 12 tháng: miễn phí lắp đặt + tặng 2 tháng cước sử dụng.

Gói combo internet và truyền hình FPT Super 65
Gói combo internet và truyền hình FPT Super 65.

Phương thức đăng ký và thủ tục lắp gói cước internet FPT Super 150.

Phương thức đăng ký gói cước internet FPT Super 150.

Để đăng ký lắp đặt gói cước internet FPT Super 150, bạn có thể liên hệ qua các hình thức sau:

  • Gọi đến tổng đài internet FPT 0919 710 300 để cung cấp địa chỉ cần đăng ký lắp đặt.
  • Đăng ký online các thông tin địa chỉ lắp đặt và số điện thoại liên lạc của quý khách trên website vienthong247.vn.
  • Sau khi nhận được thông tin, trong vòng 10 phút nhân viên FPT sẽ khảo sát tuyến cáp và liên hệ lại và tư vấn tư vấn chương trình khuyến mãi internet FPT mới nhất cho quý khách.

Alo Đăng Ký Ngay 0919710300

Giấy tờ cần chuẩn bị để ký hợp đồng lắp gói cước internet FPT và combo Super 150.

Đối với khách hàng là cá nhân, hộ gia đình, giấy tờ quý khách cần chuẩn bị chỉ là 1 bản photo CMND và hộ khẩu (nếu có).

Còn đối với khách hàng là tổ chức, công ty, doanh nghiệp, văn phòng đại diện: cần chuẩn bị 1 bản photo giấy phép kinh doanh hoặc giấy phép hoạt động và cần có con dấu tròn để đóng lên bộ hợp đồng đăng ký lắp gói cước internet FPT Super 150 cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, nếu địa chỉ đăng ký lắp đặt không trùng với địa chỉ đăng ký trên giấy phép kinh doanh, doanh nghiệp cần cung cấp thêm hợp đồng thuê trụ sở văn phòng.