Gói cước Internet FPT cho gia đình

Bạn đang có nhu cầu muốn lắp đặt mạng internet cáp quang FPT? Và bạn là sinh viên, người đi làm ở trọ tại Tp.HCM? Hay là hộ gia đình, chủ cửa hàng, công ty nhỏ? Dưới đây là những gói cước internet FPT phù hợp với nhu cầu của bạn.

Từ lâu, mạng internet wifi FPT đã trở thành một trong những dịch vụ thiết yếu của hầu hết người Việt. Bởi không chỉ đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu, FPT Telecom còn cung cấp đa dạng về gói cước internet với những mức giá và ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, thủ tục đăng ký đơn giản và lắp đặt nhanh chóng, hỗ trợ kỹ thuật nhiệt tình 24/7.

Với mục tiêu đưa internet FPT đến mọi nhà, FPT Telecom đặc biệt ưu ái cho ra đời những gói cước internet FPT giá rẻ phù hợp với đối tượng khách hàng là cá nhân, hộ gia đình hoặc những cửa hàng, doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Internet Fpt Vienthong247.vn

Thông tin chi tiết và bảng giá cước internet FPT cho cá nhân, hộ gia đình ở chung cư.

Chi tiết và bảng giá các gói cước internet FPT gia đình.

Từ ngày 1/6/2019, theo chương trình “Quy hoạch băng thông, gia tăng trải nghiệm”, khách hàng là cá nhân, hộ gia đình sử dụng mạng internet cáp quang FPT sẽ có 4 gói cước để lựa chọn. Đó là là Super 80, Super 100, Super 150, và Super 250.

 

Bảng giá gói cước Internet FPT cho gia đình .

Bảng Giá Internet Only - Vienthong247.vn

Trong các gói cước internet FPT trên có gói Super 150 còn có thể phù hợp với nhu cầu sử dụng của các cửa hàng, doanh nghiệp vừa và nhỏ.

 

Chi tiết và bảng giá các gói combo internet và truyền hình cáp FPT.

Gói cước Combo FPT là sự kết hợp hoàn hảo 2 trong 1. Gói cước này chính là tổng hòa ưu điểm vượt trội của 2 dịch vụ internet cáp quang tốc độ cao và truyền hình FPT hiện đại, hấp dẫn.

Với công nghệ phân luồng hiện đại, mỗi đầu thu FPT Play Box với phiên bản mới sẽ up thêm luồng băng thông dành riêng cho dịch vụ truyền hình FPT. Điều này sẽ giúp khách hàng có thể thoải mái vừa xem Truyền hình cáp FPT vừa lướt web mà hoàn toàn không ảnh hưởng tới nhau. 

Không chỉ vậy, đăng ký lắp đặt gói cước combo internet và truyền hình cáp FPT còn giúp quý khách hàng tiết kiệm một khoản chi phí hàng tháng không nhỏ đâu đấy nhé.

 

Bảng giá cước combo internet FPT và truyền hình FPT.

Chinh Sach Cac Goi Combo Vienthong247.vn

Phương thức đăng ký và thủ tục lắp gói cước internet cáp quang FPT tại TpHCM.

Để đăng ký lắp đặt các gói internet FPT HCM, bạn có thể liên hệ qua các hình thức sau:

  • Gọi đến tổng đài internet FPT 0919 710 300 để cung cấp địa chỉ cần đăng ký lắp đặt.
  • Đăng ký online các thông tin địa chỉ lắp đặt và số điện thoại liên lạc của quý khách trên website vienthong247.vn.
  • Sau khi nhận được thông tin, trong vòng 10 phút nhân viên FPT sẽ khảo sát tuyến cáp và liên hệ lại và tư vấn tư vấn chương trình khuyến mãi internet FPT mới nhất cho quý khách.

Các thủ tục giấy tờ cần chuẩn bị để ký hợp đồng lắp các gói internet FPT.

  • Đối với khách hàng là cá nhân người Việt Nam: có thể lắp tất cả các gói internet FPT gia đình như Super 22, Super 35, Super 50, Super 65. Giấy tờ cần chuẩn bị chỉ là 1 bản photo CMND và hộ khẩu (nếu có).
  • Đối với khách hàng là tổ chức, công ty, doanh nghiệp, văn phòng đại diện: chỉ có thể lắp gói Super 65 hoặc các gói internet cáp quang FPT doanh nghiệp. Giấy tờ cần chuẩn bị là 1 bản photo giấy phép kinh doanh hoặc giấy phép hoạt động và cần có con dấu tròn để đóng lên bộ hợp đồng đăng ký lắp mạng internet FPT. Bên cạnh đó, nếu địa chỉ đăng ký lắp đặt không trùng với địa chỉ đăng ký trên giấy phép kinh doanh, doanh nghiệp cần cung cấp thêm hợp đồng thuê trụ sở văn phòng.