Combo Internet và truyền hình cáp FPT

Gói combo FPT là gói cước bao gồm cả dịch vụ mạng internet cáp quang FPT và dịch vụ truyền hình cáp FPT. Dưới đây là những thông tin chi tiết về gói cước này.

Gói cước Combo FPT với 2 dịch vụ trong 1 đường truyền chính là sự kết hợp hoàn hảo và tổng hòa mọi ưu điểm vượt trội của cả 2 dịch vụ. Trên cùng một đường truyền internet cáp quang FPT tốc độ cao, giờ đây khách hàng có thể sử dụng song song cả dịch vụ truyền hình cáp FPT với đầy đủ những chương trình giải trí HOT nhất hiện nay.

gói combo fpt
Gói cước Combo FPT với 2 dịch vụ trong 1 đường truyền.

Vì sao nên đăng ký gói combo internet và truyền hình FPT?

Với công nghệ phân luồng hiện đại trên mỗi đầu thu FPT PLAY HD phiên bản mới, khách hàng sẽ được up thêm luồng băng thông riêng dành cho dịch vụ truyền hình FPT. Luồng băng thông này sẽ giúp khách hàng thoải mái vừa lướt web vừa xem Truyền hình FPT mà  hoàn toàn không bị ảnh hưởng. Bên cạnh đó, đăng ký gói combo internet và truyền hình cáp FPT còn là giải pháp tiết kiệm chi phí cho gia đình vô cùng hiệu quả.

Các gói cước combo FPT vô cùng linh hoạt về mức giá thuê bao. Trong đó, đối với khách hàng ở chung cư, tòa nhà thì với chỉ 230.000đ một tháng, quý khách đã được thưởng thức song song 2 dịch vụ internet cáp quang và truyền hình của FPT.

Bởi nếu so sánh với bảng giá các gói internet cáp quang FPT và bảng giá các gói truyền hình FPT, bạn sẽ nhận thấy khi đăng ký  gói combo FPT sẽ có mức chi phí ưu đãi hơn rất nhiều so với cước cả 2 dịch vụ riêng lẻ.

Bên cạnh đó, nếu khách hàng đăng ký trả trước 6-12 tháng thì còn có cơ hội được trang bị modem wifi 4 port và đầu thu FPT Play HD miễn phí kèm tặng thêm 1-4 tháng cước sử dụng dịch vụ.

 

Các gói cước combo internet và truyền hình FPT.

FPT Telecom cung cấp đến quý khách hàng ở chung cư, toà nhà 4 gói combo: combo Super 22, combo Super 35, combo Super 50, combo Super 65. Chi tiết các gói cước như sau:

Chinh Sach Cac Goi Combo Vienthong247.vn.

 

Chương trình khuyến mãi gói combo FPT.

Đối với khách hàng trả cước hàng tháng: Giảm phí hòa mạng chỉ còn 220.000đ thay vì 550.000đ giá niêm yết.

Đối với khách hàng đăng ký trả trước 6 tháng: Miễn phí 100% phí hòa mạng + tặng kèm thêm 1 tháng cước thuê bao.

Đối với khách hàng đăng ký trả trước 12 tháng: Miễn phí 100% phí hòa mạng + tặng thêm 2 tháng cước thuê bao.

 

Cách thức đăng ký lắp đặt gói combo FPT 

Quý khách vui lòng liên hệ hotline 0919 710 300 để yêu cầu đăng ký lắp đặt gói combo internet và truyền hình FPT. FPT Telecom sẽ kéo riêng cho quý khách một đường truyền cáp quang FPT để sử dụng dịch vụ. Đồng thời, chúng tôi còn cung cấp miễn phí modem wifi 4 port và bộ set top FPT Play HD Box cho quý khách hàng.

 

Bên cạnh đó, quý khách hàng còn có thể liên hệ với chúng tôi bằng 2 cách thức sau:

  • Đăng ký online các thông tin địa chỉ lắp đặt và số điện thoại liên lạc của quý khách trên website vienthong247.vn.
  • Sau khi nhận được thông tin, trong vòng 10 phút nhân viên FPT sẽ khảo sát tuyến cáp và liên hệ lại và tư vấn tư vấn chương trình khuyến mãi FPT mới nhất cho quý khách.

Alo Đăng Ký Ngay 0919710300

Thủ tục giấy tờ cần chuẩn bị để ký hợp đồng lắp combo truyền hình internet FPT.

  • Đối với khách hàng là cá nhân người Việt Nam: 1 bản photo CMND và hộ khẩu (nếu có).
  • Đối với khách hàng là tổ chức, công ty, doanh nghiệp, văn phòng đại diện: cần chuẩn bị 1 bản photo giấy phép kinh doanh hoặc giấy phép hoạt động và cần có con dấu tròn để đóng lên bộ hợp đồng đăng ký lắp combo truyền hình internet FPT. Bên cạnh đó, nếu địa chỉ đăng ký lắp đặt không trùng với địa chỉ đăng ký trên giấy phép kinh doanh, doanh nghiệp cần cung cấp thêm hợp đồng thuê trụ sở văn phòng.

Hãy nhanh tay đăng ký gói combo internet và truyền hình cáp FPT ngay hôm nay để được lướt web thả phanh và thưởng thức trọn vẹn các chương trình giải trí cực chất trên truyền hình FPT.